List bài viết full page

Một cốc rượu vang = 1 giờ thể dục Sticky

    The Huffington Post đưa tin về một nghiên cứu mới ra của Trường Đại học Alberta cho thấy rằng uống một ly rượu vang đỏ có thể có tác dụng tương tự trên cơ thể như một giờ tại phòng tập thể dục. Một thành phần trong rượu vang, resveratrol, được xem thấy rằng cải thiện hoạt động thể chất, chức năng của tim và sức mạnh .

PHÂN BIỆT CHIVAS THẬT GIẢ ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách phân biệt Chivas giả đơn giản nhất. – Tháo bỏ phần nilon bọc nút chai, lấy nước thấm vào phần tem màu đỏ (chivas 12, 18) có chữ Chivas chéo, chữ Chivas sẽ biến mất, sau khi lau khô hay nước bay hơi chữ Chivas lại rõ ràng như hình thực tế dưới đây. Với Chivas 18 tem này màu xanh, Chivas 21 tem màu xám (CHUYÊN BÁN .

Phân biệt Chivas thật giả-P2

Dùng đèn pin soi tiền( đèn ánh sáng xanh) chiếu vào tem Chivas màu trắng lộn ngược trên cổ chai, chữ Chivas sẽ nổi lên Soi vào phần nút cổ chai sẽ hiện lên chữ Chivas brothers Dùng đèn soi vào phần tem phụ của nhà nhập khẩu sẽ hiên lên biểu tượng như in sẵn trên tem

PHÂN HẠNG RƯỢU VANG Ý – KIẾN THỨC CƠ BẢN VANG ITALY

Ý nghĩa các thuật ngữ và nhãn rượu vang trong tiếng Ý Nhãn rượu vang Ý, cũng giống như những nhãn rượu Pháp hoặc Tây Ban Nha, chúng đều được yêu cầu pháp lý phải thể hiện rõ đầy đủ thông tin cơ bản ( Nhà sản xuất, tên gọi, mùa hái nho, nồng độ cồn và thể tích chai rượu).  Nước Ý bắt đầu phát triển hệ thống .

Rượu vang Ý – Những điều chưa biết

NGÀNH SẢN XUẤT RƯỢU VANG Ý Italy – Một trong những nôi của rượu vang – quê hương của các dòng vang danh tiếng như Moscato, Chianti, Amarone và Prosecco – sở hữu một nền văn hóa rượu vang đa dạng và phong phú với lịch sử phát triển hơn 2000 năm. Nổi tiếng không chỉ bởi sự đa dạng, phức tạp của các giống nho và chủng loại .

CHÚT KIẾN THỨC CƠ BẢN VÈ RƯỢU VANG

CHÚT KIẾN THỨC CƠ BẢN VÈ RƯỢU VANG CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU VANG Trước khi đi vào chi tiết về cách nếm từng loại rượu vang trắng và vang đỏ, champage hay vang hồng, đây là những hướng dẫn chung về cách thưởng thức rượu : Rót rượu vào ly • Những hạt rượu nhỏ bám trên thành ly chứng tỏ nồng độ cồn cao hơn 12%. Bọt trên .

Người gốc Việt sở hữu hãng rượu vang Chile

NGƯỜI GỐC VIỆT SỞ HỮU HÃNG RƯỢU VANG CHI LÊ Ngày post: 09 – 03 – 2016 Rượu vang Chile từ lâu đã khá quen thuộc với người yêu vang Việt nhưng ít người biết rằng chính người Việt cũng đang sở hữu những thương hiệu rượu vang của dải đất hình trái ớt này. Đó chính là ông Toàn Nguyễn – chủ sở hữu của bất động sản và .
X